Dịch vụ chụp ảnh sự kiện uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng  tại HCM

Chụp ảnh sự kiện là hình thức để lưu lại những khoảnh khắc quan trọng trong lúc sự kiện diễn ra. Đối với các doanh nghiệp nó còn là hình thức để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và nhanh chóng.  

Chụp ảnh sự kiện tại TPHCM

Việc tìm kiếm một địa điểm chụp ảnh sự kiện uy tín ở Sài Gòn là một điều không hề khó. Hiện nay có rất nhiều công ty có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về máy móc, chất lượng sản phẩm, giá cả. Sự kiện được diễn ra hàng ngày vì thế các dịch vụ chụp ảnh, quay phim cũng ngày càng phát triển theo. Việc có những bức ảnh đẹp trong sự kiện phụ thuộc hoàn toàn vào những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm và tâm huyết. Nhiếp ảnh gia có tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những bức ảnh tự nhiên. Tùy vào sự kiện mà sẽ có những cách chụp ảnh khác nhau như sự kiện tiệc cưới, sự kiện quảng cáo,… HMPro là một trong những đối tác chụp ảnh phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để nắm bắt những khoảnh khắc đáng nhớ cho khách hàng. 

Hình ảnh HMPro thực hiện tại sự kiện của Coca Cola

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại HMPro

HMPro là một  đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sự kiện. Chúng tôi luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý. Từng khoảnh khắc trôi qua nhưng vẫn được HMPro lưu lại bằng những tâm huyết, bằng những tình yêu mà các nhiếp ảnh gia dành cho bức ảnh. Nó không đơn thuần là những bức ảnh mà nó còn là những kỉ vật để sau này chúng ta nhìn lại những chặng đường, những khoảnh khắc mà khách hàng của HMPro đã đi qua cùng với sự đồng hành của chúng tôi.  Chúng tôi có thể nắm bắt những mong muốn của khách hàng về chất lượng ảnh, góc ảnh đẹp để đáp ứng nó một cách nhanh chóng và tốt nhất. 

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc chụp ảnh trong những sự kiện quan trọng còn là một chiến lược marketing để truyền bá thương hiệu, quảng cáo đến khách hàng của họ. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị mang lại những sản phẩm hình ảnh tốt là vô cùng quan trọng. Quý khách nên chọn một đơn vị chuyên nghiệp, có đầy đủ kĩ năng và kinh nghiệm để cho ra những sản phẩm tâm đắc nhất. Sự kết hợp chuyên nghiệp của các nhân lực trong ekip sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của HMPro. 

Hiện nay, HMPro đang cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện từ Hà Nội đến Sài Gòn. Các sự kiện HMPro chuyên chụp ảnh:

 • Chụp ảnh sự kiện cưới
 • Chụp ảnh sự kiện quảng cáo
 • Chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp
 • Chụp ảnh sự kiện âm nhạc
 • Chụp ảnh sự kiện Tết
 • Chụp ảnh sự kiện ăn uống

Lý do nên chọn HMPro

1. Chất lượng sản phẩm hình ảnh

Trước khi bắt tay vào thực hiện những bức ảnh, các nhiếp ảnh gia của HMPro luôn quan sát và nắm rõ địa hình để xử lí thành thạo những tình huống xảy ra sau đó. Các nhiếp ảnh gia có thể một lần bấm máy nhưng tất cả những cảm xúc sẽ được truyền đạt hết ở trong bức ảnh. Những bức ảnh có hồn, ở một góc ảnh đẹp là điều mà khách hàng luôn luôn muốn hướng đến. Hiểu được mong muốn đó, HMPro luôn trau dồi những kiến thức cần thiết để chất lượng hình ảnh càng ngày cải thiện 

Đối với những buổi chụp ảnh sự kiện của doanh nghiệp, chúng tôi luôn để ý đến thương hiệu của doanh nghiệp. Ekip luôn sắp xếp sự xuất hiện của thương hiệu một cách khéo léo vào bức ảnh với tần suất phù hợp nhất. HMPro có đủ năng lực, máy móc cũng như kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng những bức ảnh giá trị. Chúng tôi hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của một sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó. 

Chúng tôi luôn luôn nâng cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sẽ không bị lỗi thời, khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán. Tất nhiên, để có những bức ảnh xịn sò cho khách hàng thì chúng tôi cũng phải đầu tư những trang thiết bị tân tiến hiện đại bậc nhất. 

2. Tư vấn – chăm sóc khách hàng tận tình

Hiện nay, HMPro đã có một quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe những phản hồi và đóng góp của khách hàng để cải thiện và phát triển theo hướng tích cực nhất. Hiểu được tâm lý muốn được lắng nghe của khách hàng, các chuyên viên tư vấn – chăm sóc khách hàng của HMPro luôn chăm sóc khách hàng với sự tận tâm. Sự thân thiện, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn- chăm sóc khách hàng của HMPro cũng là một lí do để nhiều khách hàng quay lại khi có nhu cầu.

3. Làm việc vì quyền lợi của khách hàng

Khách hàng là người trực tiếp sử dụng dịch vụ của HMPro, họ đóng vai trò rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi làm việc dựa trên quyền lợi của khách hàng. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để có động lực làm việc một cách tốt nhất. Khi đến với HMPro, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà chúng tôi dành cho khách hàng. Với tình yêu nghề đầy nhiệt huyết và đam mê chúng tôi tin rằng sẽ không để khách hàng phải thất vọng. Chúng tôi luôn lấy cảm nhận của khách hàng làm mục tiêu làm việc. Những sự kiện của khách hàng dù là sự kiện thương mại, sự kiện đám cưới hay sự kiện doanh nghiệp, quảng cáo chúng tôi đều trân trọng và làm việc hết sức mình. Đề ra những phương án tối ưu cho khách hàng là trách nhiệm của ekip HMPro. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi buổi chụp ảnh sự kiện diễn ra vì chúng tôi muốn nằm trong list đối tác chụp ảnh sự kiện uy tín của quý khách 

4. Giá cả phù hợp với mọi khách hàng

HMPro có nhiều mức giá để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chụp ảnh sự kiện chất lượng với giá cả hợp lí. Một mức giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ sẽ không tốt. Những khách hàng đã đến và hợp tác với HMPro đều đánh giá mức giá của chúng tôi là phù hợp nhưng chất lượng vẫn rất ưng ý. Cam kết sẽ không có thêm bất kì chi phí phát sinh ngoài. 

Những ưu đãi khi trở thành khách hàng HMPro

Khi quý khách hàng và HMPro đã hợp tác lần đầu và quý khách trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Những lần hợp tác sau, quý khách đều sẽ được nhận những chiết khấu và ưu đãi của HMPro. Ngoài ra, ngay với những lần hợp tác đầu tiên khách hàng cũng sẽ nhận được những dịch vụ đi kèm siêu hấp dẫn đến từ HMPro. 

Quy trình chụp ảnh sự kiện của HMPro

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng: Nếu quý khách muốn chúng tôi được đồng hành cùng quý khách trong sự kiện thì đội ngũ tư vấn của HMPro sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách những lựa chọn hợp lí nhất

Bước 2:  Thảo luận, kí hợp đồng và đặt cọc: 

+ Sau khi thương lượng giá, thỏa thuận hợp tác, chúng ta sẽ đặt bút kí hợp đồng.

+ Quý khách sẽ đặt cọc theo % của giá trị hợp đồng đã thỏa thuận trước đó

Bước 3: Lên ý tưởng – kịch bản chụp ảnh sự kiện: 

+ Tiếp nhận những mong muốn, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Bàn bạc và thống nhất ý tưởng với khách hàng

+ Lên ý tưởng phù hợp và chi tiết

Bước 4: Chụp ảnh sự kiện

+ HMPro sẽ hỗ trợ tuyển người mẫu,MC nếu quý khách hàng yêu cầu

+ Cử các nhiếp ảnh gia đến sự kiện và tiến hành chụp ảnh

Bước 5: Xử lí hậu kỳ

+ Quý khách có thể yêu cầu xử lí hậu kỳ theo mong muốn. HMPro nhận chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách tối đa 2 lần để sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất

Bước 6:  Bàn giao – thanh toán

+ HMPro có trách nhiệm bàn giao sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng

+ Thanh lí hợp đồng và khách hàng thanh toán % còn lại giá trị hợp đồng

Cam kết của HMPro dành cho khách hàng

 • Tư vấn, chăm sóc tận tình
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Giá cả, chi phí đều được công khai
 • Không tự ý thêm bất cứ chi phí nào nếu khách hàng không yêu cầu
 • Chất lượng sản phẩm đúng theo cam kết với khách hàng
 • Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng
 • Luôn luôn lắng nghe, tôn trọng những ý kiến của khách hàng

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện của HMPro năm 2022 hứa hẹn sẽ có những cải tiến vượt bậc khiến khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với chúng tôi. Nếu quý khách còn phân vân về dịch vụ chụp ảnh sự kiện thì hãy liên hệ với HMPro để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Bài viết liên quan