Cho thuê Studio CHỤP ẢNH TPHCM

Cung cấp không gian phòng Vô Cực, phòng studio cho thuê, phòng Concept,… phục vụ cho việc Chụp Ảnh/Quay Phim.

Đặt lịch

Cho thuê Studio chụp ảnh sản phẩm

Để đưa ra một quyết định mua hàng thì 80% dựa vào hình ảnh của sản phẩm. Hình ảnh càng đẹp, càng bắt mắt thì tỉ lệ chuyển đổi bán hàng càng cao. HM cung cấp dịch vụ cho thuê studio giá tốt tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết studio cho thuê chụp ảnh tại TP.HCM là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Chụp hình chuyên nghiệp đòi hỏi thiết bị và không phải ai cũng có đủ ngân sách để đầu tư. Vì vậy, dịch vụ cho thuê thiết bị studio chụp hình ngày càng trở nên phổ biến. Khách hàng có thể thuê các thiết bị như máy ảnh chuyên dụng, đèn flash, chân máy, phông nền và nhiều thiết bị khác để có thể tạo ra những bức hình chất lượng cao. Điều này giúp cho các nhà nhiếp ảnh và các studio chụp hình tối ưu hóa được ngân sách của mình, tăng tính linh hoạt và giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Không phải lo lắng nếu bạn chưa có thiết bị chụp ảnh chuyên dụng! Chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp cho bạn đầy đủ thiết bị, bao gồm cả body và ống kính chuyên nghiệp, để bạn có thể chụp những bức ảnh sản phẩm chất lượng cao một cách chuyên nghiệp.

 Cho thuê trang thiết bị

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hay đơn giản là đang tìm kiếm một cách để chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê thiết bị chụp ảnh tại Studio sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài dịch vụ cho thuê phòng studio chụp ảnh , cho thuê studio quay phim Tp.HCM  chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị như máy ảnh chuyên dụng, đèn flash, phông nền và nhiều thiết bị khác, giúp bạn tạo ra những bức hình chất lượng cao một cách dễ dàng. Với chúng tôi, bạn có thể tối ưu hóa ngân sách của mình, giảm chi phí đầu tư ban đầu và tăng tính linh hoạt cho việc chụp hình.

BẢNG GIÁ THUÊ STUDIO

CƠ BẢN

250.000Đ/GIỜ

4 x 7m

3 đèn chụp

Softbox cơ bản

Phòng make up 150.000đ/giờ

đặt hàng ngay

XANH VÔ CỰC

300.000Đ/GIỜ

6 X 6m

3 đèn chụp

Softbox cơ bản

Phòng make up 150.000đ/giờ

ĐẶT HÀNG NGAY

TRẮNG VÔ CỰC

450.000Đ/GIỜ

7,2 x 9M

3 đèn chụp

Softbox cơ bản

Phòng make up 150.000đ/giờ

ĐẶT HÀNG NGAY

BẢNG GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM VAT

Bạn cần thông tin để chụp ảnh sự kiện. Hãy để lại thông tin tại đây:

Hoặc liên hệ hotline: 089 890 5485