DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HM PRODUCTION

Chụp ảnh sự kiện là hình thức để lưu lại những khoảnh khắc quan trọng trong lúc sự kiện diễn ra. Đối với các doanh nghiệp nó còn là hình thức để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và nhanh chóng.

VÌ SAO NÊN CHỌN HM ĐỂ HỢP TÁC

Chất lương sản phẩm hình ảnh

Trước khi bắt tay vào thực hiện những bức ảnh, các nhiếp ảnh gia của HMPro luôn quan sát và nắm rõ địa hình để xử lí thành thạo những tình huống xảy ra sau đó. Các nhiếp ảnh gia có thể một lần bấm máy nhưng tất cả những cảm xúc sẽ được truyền đạt hết ở trong bức ảnh. Những bức ảnh có hồn, ở một góc ảnh đẹp là điều mà khách hàng luôn luôn muốn hướng đến. Hiểu được mong muốn đó, HMPro luôn trau dồi những kiến thức cần thiết để chất lượng hình ảnh càng ngày cải thiện 

Đối với những buổi chụp ảnh sự kiện của doanh nghiệp, chúng tôi luôn để ý đến thương hiệu của doanh nghiệp. Ekip luôn sắp xếp sự xuất hiện của thương hiệu một cách khéo léo vào bức ảnh với tần suất phù hợp nhất. HMPro có đủ năng lực, máy móc cũng như kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng những bức ảnh giá trị. Chúng tôi hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của một sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp
chụp ảnh sự kiện

Tư vấn - chăm sóc khách hàng tận tình

Hiện nay, HMPro đã có một quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe những phản hồi và đóng góp của khách hàng để cải thiện và phát triển theo hướng tích cực nhất. Hiểu được tâm lý muốn được lắng nghe của khách hàng, các chuyên viên tư vấn – chăm sóc khách hàng của HMPro luôn chăm sóc khách hàng với sự tận tâm. Sự thân thiện, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn- chăm sóc khách hàng của HMPro cũng là một lí do để nhiều khách hàng quay lại khi có nhu cầu.

Làm việc vì quyền lợi của khách hàng

Khách hàng là người trực tiếp sử dụng dịch vụ của HMPro, họ đóng vai trò rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi làm việc dựa trên quyền lợi của khách hàng. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để có động lực làm việc một cách tốt nhất. Khi đến với HMPro, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà chúng tôi dành cho khách hàng. Với tình yêu nghề đầy nhiệt huyết và đam mê chúng tôi tin rằng sẽ không để khách hàng phải thất vọng. Chúng tôi luôn lấy cảm nhận của khách hàng làm mục tiêu làm việc. Những sự kiện của khách hàng dù là sự kiện thương mại, sự kiện đám cưới hay sự kiện doanh nghiệp, quảng cáo chúng tôi đều trân trọng và làm việc hết sức mình. Đề ra những phương án tối ưu cho khách hàng là trách nhiệm của ekip HMPro. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi buổi chụp ảnh sự kiện diễn ra vì chúng tôi muốn nằm trong list đối tác chụp ảnh sự kiện uy tín của quý khách   

chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp
chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp

GIÁ CẢ PHÙ HỢP

HMPro có nhiều mức giá để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chụp ảnh sự kiện chất lượng với giá cả hợp lí. Một mức giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ sẽ không tốt. Những khách hàng đã đến và hợp tác với HMPro đều đánh giá mức giá của chúng tôi là phù hợp nhưng chất lượng vẫn rất ưng ý. Cam kết sẽ không có thêm bất kì chi phí phát sinh ngoài.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI HM PRODUCTION

Những hình ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty. Hình ảnh sự kiện là tư liệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông. Điều này là rất quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và xây dựng lòng tin với khách hàng.

MỘT SỐ DỰ ÁN HM ĐÃ THỰC HIỆN CHO KHÁCH HÀNG

Những hình ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty. Hình ảnh sự kiện là tư liệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông. Điều này là rất quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và xây dựng lòng tin với khách hàng.

Bạn đang cần chụp ảnh sự kiện?

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm chụp hình sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

0973 751 357

Liên Hệ